การตรวจดาวน์ซินโดม

มีแม่ๆคนไหนตรวจคัดกรองดาวน์แบบ85%มั้ยค่ะ เราอายุ25 เลือกตรวจแบบนี้หมอบอกว่า โรคกระดูกสันหลังไม่ปิด1ต่อหมื่น โรคดาวน์1/3000คุณหมอด้วยอายุเลยเสี่ยงต่ำ แบบรี้ถือว่าเสี่ยงมั้ยค่ะผลออกมาเสี่ยงต่ำทั้งครู่ ต้องตรจอะไรต่อมั้น

1 ตอบกลับ

ผลเสี่ยงต่ำไม่ต้องตรวจเพิ่มก็ได้แต่ถ้าแม่อยากตรวจให้หายกังวลก็ได้ค่ะ

4y ago

คุณแม่ได้ตรวจมั้ยค่ะ