แม่ชอบกินทุเรียน😁

มีแม่ๆคนไหนชอบกินทุเรียนเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ ปกติแล้วเป็นคนชอบกินมากมีลูกหมดลูก😅แต่พอท้องแล้วโดนที่บ้านดุห้ามกินเกินวันละเม็ด มีแม่ๆคนไหนกินเกินนี้มั้ยค่ะ แล้วเป็นอันตรายกับน้องรึป่าว #ขอบคุนคนที่มาเม้นน่ะคะ 🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินค่ะ กินได้วันละพลู ยังแน่นเลยค่ะ 😅

1y ago

พอกินแล้วรู้สึกน้องดิ้นแรง แอบกังวลนิดนึงว่าน้องจะร้อนรึป่าว☺️