แม่ชอบกินทุเรียน😁

มีแม่ๆคนไหนชอบกินทุเรียนเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ ปกติแล้วเป็นคนชอบกินมากมีลูกหมดลูก😅แต่พอท้องแล้วโดนที่บ้านดุห้ามกินเกินวันละเม็ด มีแม่ๆคนไหนกินเกินนี้มั้ยค่ะ แล้วเป็นอันตรายกับน้องรึป่าว #ขอบคุนคนที่มาเม้นน่ะคะ 🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ทานนี้ทานทุกวันเหมือนกันแต่ลดปริมาณลงค่ะ

1y ago

บ้านนี้เดินวนยุ่หน้าตู้เย็น แล้วกินวันละเม็ดพอค่ะ☺️

กินได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลในเลือดสูง

1y ago

ทั้งกลัวทั้งอยากเลยค่ะ☺️

ชอบมากค่ะ