วัคซีนไข้หวัดใหญ่

มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ แล้วมีอาการปวดเมื่อยตามตัว ไข้ขึ้น มีผื่นขึ้นที่หน้า ทานอะไรไม่ลงบ้างคะ ตอนนี้เป็นได้4วันแล้วค่ะ ยังไม่หายสักที

14 ตอบกลับ

เป็นผลข้างเคียงของวัคซีนเองค่ะ แต่ถ้เป็นมากเป็นหลายวันอาการไม่ดีขึ้น แนะนำไปพบแพทย์

เป็นค่ะ แต่เราเป็นผื่นแดงคันทั้งตัวเลย หมอบอกว่าแพ้วัคซีน กินยาแก้แพ้ไปสองวันถึงหาย

บ้านนี้แค่ปวดตรงที่โดนฉีดยาจ้า ถ้ามีผลข้างเคียงควรไปหาหมอนะคะ

ปกติ ไม่มีผลข้างเคียงเลยค่ะ **คุณแม่ลองปรึกษาแพทย์เลยค่ะ**

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ^^

เป็นผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นได้ค่ะ หมอได้แจ้งตอนฉีดไหมคะ

5y ago

ไม่ได้แจ้งเลยค่ะ

มีผื่นด้วย อาจแพ้นะคะ ไปหาหมอเลยค่ะแม่

บ้านนี้ปกติดี ไข้ก็ไม่มีจ้า

ตัวจะรุมๆเหมือนจะป่วยค่ะ

อาจจะแพ้ค่ะ ควรไปหาหมอ

บ้านนี้แค่เป็นไข้คร่า