วัคซีนไข้หวัดใหญ่

มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะตั้งครรภ์แล้วได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างค่ะอยากทราบค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่ไม่มีอาการ แต่พอฉีดบาดทะยักกับไอกรน คือเจ็บแขนมาก แขนทั้งสองคือบวม 3-4 วันกว่าจะหาย

ฉีดไข้หวัดใหญ่ตอน 4เดือนค่ะ เดือนหน้าคงได้ฉีดไอกรนเพิ่ม 1 เข็มค่ะ เข็มกระตุ้น

บ้านนี้ฉีดทั้งไข้หวัดใหญ่ทั้งบาดทะยักเเล้ว ไม่มีไข้ทั้ง2แต่ปวดแขนสุดๆ🥹

ได้ฉีดค่ะทั้งไข้หวัดใหญ่ทั้งบาดทะยัก พยาบาลให้กินยาพาราไว้ ไม่มีไข้ค่ะ

ได้ฉีดค่ะ กลับบ้านเป็นไข้นิดหน่อย กินพารา1 เม็ด หายค่ะ

ได้ฉีดทุกคนค่ะ ส่วนตัวอาการหลังฉีดมีไข้อ่อนๆค่ะ

บ้านนี้ฉีดช่วง7เดือนค่ะตามหลักหมอบังคับฉีดค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน15wค่ะมีไข้อ่อนๆวะนเดียวก็หายค่ะ

ได้ฉีดไข้หวัดใหญ่กับบาดทะยักค่ะ

มีอาการหลังฉีดไหมค่ะ