มีผื่นขึ้นที่หน้า

น้องมีผื่นขึ้นที่หน้าที่แก้มสองข้างแบบนี้คะแม่ๆทำไงดีคะ

มีผื่นขึ้นที่หน้า
1 ตอบกลับ

ลองซื้อครีมชื่อว่า cetaphil ลองถามเภสัชดูก็ได้ค่ะ อธิบายลักษณะผื่น หรือเอารูปให้เภสัชดูค่ะ ว่าควรใช้ยาตัวไหนทา เพราะบางที ผื่นแต่ละแบบก็เหมาะกับยาทาคนละตัว