แฟนไม่ยอมให้ไปฉีดวัคซีน

มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนครบสองเข็มแล้วบ้างคะ อาการตอนหลังฉีดเป็นยังไงบ้าง พอดีว่าอยากจะไปฉีดบ้างแต่โดนแฟนและน้องแฟนห้ามไม่ให้ไปฉีดเพราะเขากลัวลูกจะเป็นอะไร แต่ครอบครัวเราให้ไปฉีด เพราะปีใหม่นี้จะกลับไปคลอดบ้านและไม่มีรถส่วนตัวด้วยค่ะไม่อยากโดนกักตัวเลยค่ะ แล้วที่เค้าบอกว่าไม่ฉีดวัคซีนแล้วหมอจะไม่อยากทำคลอดให้นี่มันจริงรึเปล่าคะ #อันนี้ฟังจากปากแม่เรามานะคะ 24 สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอดต้นเดือนมีนา เขาจะเอาวัคซีนตัวไหนฉีดให้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊

31 ตอบกลับ

บ้านนี้แฟนก็ไม่อยากให้ฉีด แต่ด้วยความกลัวว่าคนท้องติด จะมีอาการรุนแรงกว่าคนปกติเยอะ เลยตัดสินใจฉีดค่ะ น้องดิ้นดี แข็งแรงค่ะ กายพร้อม ใจพร้อมค่ะแม่ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ ปรึกษาหมอที่ฝากครรถ์เลยจ้า