แฟนไม่ยอมให้ไปฉีดวัคซีน

มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนครบสองเข็มแล้วบ้างคะ อาการตอนหลังฉีดเป็นยังไงบ้าง พอดีว่าอยากจะไปฉีดบ้างแต่โดนแฟนและน้องแฟนห้ามไม่ให้ไปฉีดเพราะเขากลัวลูกจะเป็นอะไร แต่ครอบครัวเราให้ไปฉีด เพราะปีใหม่นี้จะกลับไปคลอดบ้านและไม่มีรถส่วนตัวด้วยค่ะไม่อยากโดนกักตัวเลยค่ะ แล้วที่เค้าบอกว่าไม่ฉีดวัคซีนแล้วหมอจะไม่อยากทำคลอดให้นี่มันจริงรึเปล่าคะ #อันนี้ฟังจากปากแม่เรามานะคะ 24 สัปดาห์แล้วค่ะ กำหนดคลอดต้นเดือนมีนา เขาจะเอาวัคซีนตัวไหนฉีดให้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ?

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ เข็มแรกซิโนแวค ปกติดีไม่มีผลข้างเคียงเลย เข็มที่สองแอสตร้า ปวดแขนข้างที่ฉีด ส่วนตัวแม่บ้านนี้ปวดแค่1วันค่ะ น้องดิ้นปกติ ตอนนี้26w1dแล้วจ้า #คุณแม่ต้องพักผ่อนให้เพียงพอก่อนไปฉีดนะคะ อย่ากังวล แต่ทางที่ดีคุณแม่ต้องอธิบายและให้คุณพ่อยินยอมก่อนน้า เพื่อความสบายใจของทั้งคู่ค่ะ สู้ๆ✌?☺️