จิตตกมาก

มีแม่ๆคนไหนจิตตกบ้างไหม เกี่ยวกับโรคโควิด 19 บ้านนี้เครียดมาก ยิ่งเสพข่าว ยิ่งคิดมากไปใหญ่ #แต่ก็สู้ๆนะคะ ✌️หวังว่ามันจะผ่านไปได้ด้วยดี

35 ตอบกลับ

เครียดมากค่ะ บ้านนี้คิดไปต่างๆนาๆยิ่งใกล้คลอดแล้วด้วยกลัวจะคลอดช่วงระบาดหนัก สงสารลูก