จิตตกมาก

มีแม่ๆคนไหนจิตตกบ้างไหม เกี่ยวกับโรคโควิด 19 บ้านนี้เครียดมาก ยิ่งเสพข่าว ยิ่งคิดมากไปใหญ่ #แต่ก็สู้ๆนะคะ ✌️หวังว่ามันจะผ่านไปได้ด้วยดี

35 ตอบกลับ

เสพข่าวน้อยๆ ไม่จำเป็นก็อยู่บ้านค่ะ เลี่ยงสถานที่ที่คนพลุกพล่าน save ตัวเองไว้ค่ะ

เหมือนกันคะ​ ยิ่งมีลูกเล็ก และตอนนี้ก็ตั้งท้องอีกคนด้วย​ จิตตกหนักมากค่ะ😥

เครียดมากค่ะ​ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเครียด​ แต่พยายามไม่เสพข่าว​ แต่ก็อดไม่ได้

เครียดค่ะ แต่ดีที่ทำงานที่บ้านได้ ตอนนี้เลยทำงานที่บ้านปลอดภัยกว่าค่ะ

อย่าไปเครียดค่ะ แค่เราทำร่างกายให้แข็งแรง งดการเจอคนเยอะๆก็พอแล้วค่ะ

เครียดเหมือนกันค่ะยิ่งแฟนต้องไปทำงานข้างนอกด้วยเป็นห่วงมากค่ะ

คุณแม่ดูแลตัวเองเยอะๆนะคะ หลีกเลี่ยงการออกไปในที่ๆมีคนเยอะ

บ้านนี้ก้อจิตตกคะ กลัวใกล้คลอดโรคนี้จะยังบรรเทาไม่ได้

เครียดมากค่ะ ยุในพื้นที่เสี่ยงและต้องไปทำงานทุกวัน😥😂

มีบ้างคะ กังวล กลัว บางทีฟังข่าวแล้วเครียดจนปวดหัวเลยค่ะ

5y ago

เหมือนกันคะ แต่สู้ๆเนอะแม่