เครื่องฟังเสียงหัวใจ

มีแม่ๆคนไหนจะปล่อยต่อมั้ยคะ ขอราคาไม่แรงมากค่ะ

5 ตอบกลับ

มีค่ะ พร้อมเจลเหลือเยอะค่ะ 150 บาท รส ค่ะ ❌ ขายแล้ว ❌

8mo ago

แอดไลน์สะดวกไหมคะ id: anchalee0154

ส่งต่อค่ะ 180 บาทรวมค่าส่ง ใช้แค่2ครั้ง ไลน์:scj.3538

ยังไม่ได้ใช่ ส่งต่อ 220 รวมส่งคะ

แม่ส่งต่อ 190รส.ค่ะ

ปล่อยยังค่ะ