ส่งต่อคะ เครื่องฟังเสียงหัวใจ 300 บาท

เครื่องฟังเสียงหัวใจ

ส่งต่อคะ เครื่องฟังเสียงหัวใจ 300 บาท
17 ตอบกลับ

ยังอยูไหมคะ ค่าส่งเท่าไหร่ขอไอดีไลน์ทีคะ

5y ago

ID:bbaksara คะ

สนใจค่ะ ขายสินค้ายังค่ะ. พร้อมโอน

ยังมีอยู่ไหมค้า

5y ago

ขายยังคะ

ขายรึยังคะ

5y ago

ติดต่อได้เลยคะ 0830143153 ID:bbaksara

ปิดการขาย คะ🙏🙏

ขายไปรึยังค่ะ

5y ago

สนใจติดต่อได้คะ ยังไม่ได้ขายคะ ID:bbaksara

ขายรึยังคะ

5y ago

ยังคะ ติดต่อได้เลยคะ 0830143153 ID:bbaksara

ยังอยู่มั้ยค่ะ

5y ago

ขอเบอร์จ้า

ขายรึยังค่ะ

ขายไปรึยังคะ

4y ago

มี​เครื่อง​ฟัง​เสียง​หัวใจ​ทารก​ แม่ยังสนใจอยู่มั้ยคะ