แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

ขออนุญาตสอบทราบหน่อยค่ะยี่ห้อนี้สามาถรเช็ดตูดลูกได้ไหมค่ะ แรกเกิดค่ะ หรือใครมียี่ห้อไหนแนะนำไหมคะ ขอราคาไม่แรงมากค่ะ🙏🏻

แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

สามารถเช็ดได้คะ แต่ว่วนตัวนะ แนะนำเป็นออแกนิก100%จะดีกว่าเพราะเด็กแรกเกิดจะแพ้ง่ายมาก

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

เเบรนดูดูเลิฟรองไปศึกษาดูนะคะมี3เเบบให้เลือกเเล้วเเต่เเม่จะชอบ ราคาไม่เเรง