กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน อยากเจอแล้ว

มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนเดียวกันมั้ยคะ

กำหนดคลอดเดือนมิถุนายน อยากเจอแล้ว
139 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30w+4 กำหนดคลอด 6มิถุนาค้ะ

เดือนเดียวกันคะ แต่วันที่ 9

บ้านนี้กำหนดคลอด14มิถุนาจ้า

7มิ.ย.จ้า อยากเห็นหน้าแล้ววว

กำหนด 16 มิ.ย.63 เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้8มิย.คะ นับวันรอคะ

คลอดวันเดียวกันเลย😊😊😊

8 มิถุนายนดหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 1มิถุนาจ้าาา

26 มิ.ย. ค่ะ ตื่นเต้นมาก