สิทธิบัตรทอง

มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกโดยใช้สิทธิบัตรทองบ้างค่ะแต่นอนห้องพิเศษ ต้องจ่ายเท่าไหร่ค่ะ

6 ตอบกลับ

จ่ายตามราคาห้องพิเศษเลยค่ะ แต่ราคาห้องพิเศษแต่ละโรงบาลราคาไม่เท่ากัน ลองศึกษาราคาดูก่อนได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ใช้สิทธิ์บัตรทองในการคลอด+ทำหมัน นอนห้องพิเศษคืนละ 1200 ค่ะ

แต่ค่าคลอดนี่คือไม่ต้องจ่ายใช่ไหมค่ะจ่ายแค่ค่าห้องใช่ไหมค่ะแล้วมีค่าอะไรเพิ่มอีกไหมคะ

ค่าห้องแล้วแต่ รพคะแม่ อันนี้ที่หนูไปฝากมา ค่าห้อง อยู่ที่ 1,600 - 2,000 คะ

ห้องพิเศษแต่ละ รพ.ไม่เท่ากันค่ะ ต้องสอบถาม รพ.ที่แม่ฝากโดยตรง

ค่าห้องพิเศษต้องจ่ายเองนะคะ ไม่เกี่ยวกับบัตรทอง

ค่าห้องพิเศษจ่ายเงินเองค่ะ