มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกธรรมชาติแล้วประจำเดือนมาไวบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกธรรมชาติแล้วประจำเดือนมาไวบ้างค่ะบ้านนี้มาน้องได้1เดือน28วัน มาไวไหมค่ะหรือปกติค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอดธรรมชาติค่ะน้องเข้าเต้าเดือนนึงล่าสุดน้องกำลังจะครบ2เดือนประจำแม่กำลังมาแล้วค่ะ 🥹

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่😂

ถ้าน้องทานนมแม่ เมนก็มาช้าค่ะ ถ้าทานนมชงเหมือนบ้านนี้ มาตอนคลอดลูกได้20วันค่ะ

เราเป็นตอน7สัปดาห์หลังคลอด แต่เป็นไม่มากค่ะ ให้นมลูกด้วย งงเลยมาไว

2y ago

มาเร็วมาก😂

บ้านนี้น้อง2เดือน13วันยังไม่มาเลยค่ะ

2y ago

ไม่ค่ะน้องกินนมผงแต่แม่ฉีดยาคุมค่ะเลยอาจจะทำให้ประจำเดือนไม่มา

บ้านนี้มาตอนน้องได้1เดือน7วันค่ะแม่

2y ago

ปกติใช่ไหมค่ะ บางคนบอก6-7เดือนถึงจะมา แม่แอบกังวลกลัวเป็นอะไรขึ้นมาค่ะ

น้องทานนมแม่หรือนมผงค่ะ

2y ago

ของหนูทั้งนมแม่แระนมผงสลับกันค้ะ