1เดือน28วัน

ขอคำปรึกษาหน่อยคะ น้องได้1เดือน28วันแร้วน้องไม่ถ่ายมาจะ5วันแร้ว จะเป็นอะไรมั้ยคะ น้องทานนมแม่ล้วนคะ

1เดือน28วัน
2 ตอบกลับ

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ ไม่ถ่ายก็ฉี่ออกค่ะ เป็นปกติของเด็กที่ทานนมแม่ค่ะ

ปกติจ้า แม่ลองทานมะละกอสุก ส้ม แก้วมังกร ช่วยได้ทั้งแม่และลูกค่ะ