ค่าคลอด

มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกที่รพ.เจริญกรุงบ้างค่ะค่าคลอดกี่บาทไม่มีประกันสังคมไม่มี30บาทค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอด​ธรรมชาติ​8000บาท ผ่าคลอด15,000​บาทค่ะ ค่าห้องรวมคืนละประมาณ​600-700 ค่าห้อง​พิเศษ​คืนละประมาณ​2000-2500 #เราออกมาได้4เดือนกว่าๆละจำไม่ค่อยได้ได้คราวๆประมาณ​นี้ค่ะเเม่

ขอบคุณค่ะ