น้องหายใจเร็ว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราคลอดลูกเมื่อวันที่23มิถุนา แต่ลูกเกิดหายใจเร็ว อยากถามประสบการณ์แม่ๆว่า เคยคลอดมาแล้วเป็นแบบนี้กันบ้างมั้ยคะ แล้วต้องอยู่ รพ.กี่วัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ แต่ไม่ถึงขึ้นต้องให้อ๊อกซิเจน แค่แยกให้พยาบาลช่วยดู 1 คืน สุดท้ายกลับบ้านพร้อมแม่ค่ะ