คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องตอน35-36wไหมค่ะ อยากทราบว่าน้องแข้งแรงดีไหม ตอนนี้35wมีเรื่องให้เครียดกลัวคลอดก่อนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกคลอดตอน 36 weekค่ะ มีอาการเลือดออกและปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอระงับคลอดแล้วแต่น้องจะออกมาให้ได้ค่ะ พอคลอดออกมานน.น้องได้ 2,550 กรัม แข็งแรงดีค่ะ แต่ออกมาวันแรกน้องจะมีอาการตัวเย็นนิดหน่อยเป็นแค่ครึ่งวันเท่านั้นค่ะ

ยิ่งแม่เครียดยิ่งไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดจ้า