คลอดธรรมชาติ​

มีแม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติ​แล้วกินอาหารทุกอย่าง​ ยกเว้นของหมักดอง​อย่างที่หมอบอก​บ้างคะ​ หรือกินแบบไหน​บ้างคะ😊

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินทุกอย่าง แต่เป็นของจืดๆหน่อย ไม่ปรุงรสจัดคะ ทานนมบำรุงแม่ด้วย 555 เพราะให้นมลูก แม่จะหิวบ่อยมากคะ

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ🙏😊