แม่คนไหนคลอด โรงพยาบาลภูมิพล บ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ?

ไม่มี สิต อะไร ใครเคยคลอดโรงพยาบาลภูมิพล บ้างคะ ค่าใช้จ่ายรวมแล้วเท่าไหร่ คลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดค่ะแต่ฝากโรงบาลนี้แล้วก็ว่าจะคลอดที่นี้รายละเอียดค่าใช้จ่ายน่าจะประมาณนี้ค่ะแม่