คลอดธรรมชาติ​

มีแม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติ​แล้วกินอาหารทุกอย่าง​ ยกเว้นของหมักดอง​อย่างที่หมอบอก​บ้างคะ​ หรือกินแบบไหน​บ้างคะ😊

2 ตอบกลับ

กินทุกอย่างจริงๆค่ะ สามีซื้ออาหารสำเร็จมาให้เพราะน้องตัวเหลืองเฝ้าน้องอยู่โรงบาล4วัน ข้าวหน้าเป็ดก็ซื้อมาให้กินเราก็กิน กลับมาบ้านก็กินปกติเหมือนตอนท้องค่ะ เพราะต้องบำรุงน้ำนม ส่วนตัวงดพวกถั่ว กะทิ ของทอดมันๆ พวกปลาไร้เกล็ดจะคาวเลยงดก่อน เนื้อวัวก็งดก่อน ผลไม้ก็งดพวกลำใย ทุเรียน นอกนั้นกินหมด

4y ago

ขอบคุณ​สำหรับ​คำแนะนำ​นะคะ🙏❤️😊