ทีม เดือนมีนาคม บ้างคะ เป็นไงกันบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนคลอด เดือนมีนาบ้างค่ะ บ้านนี้ หมอนัด 2 มีนาคม 64 มีอาการ ปวดท้องน้อย บ่อยอต่หมอบอกไม่เป็นอันตราย แม่บ้านอื่นมีอาการอย่างไงกันบ้างค่ะ 34 วีค แล้วคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด11มีนา เริ่มปวดหลังแล้วค่ะ😭