ค่าคลอด รพ.เอกชน

มีแม่ๆคนไหนคลอด รพ.เอกชนบ้างคะ คลอดธรรมชาติค่าคลอดเท่าไหร่

5 ตอบกลับ

มีตั้งแต่หลักหมื่นยันหลักแสนค่ะ ของเราเปาโลโชคชัย4 เริ่มต้นที่ 39000-50000 แล้วแต่แพคเกจ รวมฝากครรภ์ด้วย จ่ายก่อนสามเดือนแรก เดือนละ 3000 ที่เหลือจ่ายตอนคลอด

บ้านนี้ฝากมงกฏวัฒนะ คลอดเอง 35000 ผ่า 51000 ไม่รวมฝากค่ะ

บ้านนี้โรงบาลภัทรรังสิต4,3000ค่ะผ่าคลอดเหมาจ่าย

4y ago

เราต้องจองผ่าคลอดเท่าไหร่ค่ะ กรณีฝากโรงบาลอื่น

รพ. วิภาวดีรังสิตค่ะ

คลอดเอง20,000-30,000จ้า