ฝากครรภ์ รพ.ภูมิพล

อยากทราบค่ะใครฝากท้องที่ รพ.ภูมิพล แถวสะพานใหม่บ้างคะ แล้วอยากรู้ว่าทำไมถึงต้องตรวจปัสสาวะทุกครั้ง ที่อื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราฝากที่ปทุมเวช ตรวจทุกครั้งค่ะ ตรวจเพื่อหาค่าโปรตีนในปัสสาวะค่ะ