22w5d

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือตอนนี้รูกสึกเจ็บแปล๊บๆอกด้านซ้าย และรู้สึกจุกลิ้นปี่ค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ ท้องได้ 22w5d ค่ะ นานๆเป็นที

1 ตอบกลับ

เป็นอาการของกรดไหลย้อนค่ะ สามารถทานยาลดกรด เช่น กาวิสคอนเพื่อบรรเทาอาการได้ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊💓