กลืนน้ำตาลไม่ผ่าน

มีแม่ๆคนไหนกลืนน้ำตาลรอบแรก 50กรัม ไม่ผ่าน แล้วไปกลืนรอบ 2 100 กรัมผ่านบ้างไหมคะ ทางนี้กลัวรอบสองไม่ผ่านมากเลย หมอนัดถัดจากครั้งแรกแค่2 วัน แม่ๆคนไหนมีวิธีลดน้ำตาลแบบด่วนๆแนะนำไหมคะ (รอบแรกแม่ได้149 ค่ะเกินไปหน่อย) ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลังค่ะแม่เป็นก็เป็นคุมน้ำตาลเอาลองงดของหวานทุกชนิดนะค่ะ ข้าวอย่ากินข้าวขาวค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ทางนี้เพิ่งเริ่มคุมทรมานมาก อยากกินขนมปังตลอด แต่สู้ๆเพื่อตัวเล็กค่ะ อีกสามเดือนกว่าจะเจอกันแล้ว

แม่ลองทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่.ดูค่ะช่วยคุมน้ำตาลน้ำหนักลูกดีกด้วยนะคะ.บ้านนี้ทานอยู่

11mo ago

ฮือ แม่ทานอยู่ค่ะ ตั้งแค่เริ่มท้องเลย ก็ไม่รอด รอลุ้นกลืนอีกรอบหวังว่าจะผ่านค่ะ

ลดแป้ง งดน้ำตาล รวมถึงนมที่มีน้ำตาลแฝง ต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ น่าจะผลจากนมน้าตาลแฝงกับผลไม้แน่ๆเลยค่ะ เดี๋ยวจะลองปรับการกินดู ตอนนี้ต้มใบเตยทาน หวังว่า 2 วันพอจะมีลุ้นค่ะ😅