กระตุ้นคลอด

มีแม่ๆคนไหนกระตุ้นคลอดบ้างค่ะมีอาการอะไรบ้างแล้วกี่วันถึงคลอดค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย

1 ตอบกลับ

6วันหลังกระตุ้น ก็ไม่มีอาการอะไร ไม่มีเลือด มีแต่เจ็บเตือน วันที่หกเริ่มท้องแข็งเป็นๆหายทั้งวัน ประมาณ4ทุ่มจะเข้านอน ได้ยินเสียงปุ๊แล้วน้ำคร่ำไหล ไปร.พค่ะ และนอนปวดทั้งคืน คลอดตอน7โมง

4y ago

หมอนัดวันพฤหัสนี้ค่ะ