8w อาการคุณแม่แต่ล่ะคนเป็นไงบ้างค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย มีสิวขึ้นเล็กน้อย ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย คัดเต้านมบางเวลา ถืกว่าอาการปกติไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บ้านนี้ไม่มีอาการเลยค่ะ กลัวท้องลมมาก แต่ตอนไปซาวลูบท้องแล้วบอกว่า ถ้าหนูอยากเกิดให้หมอซาวเห็นตัว ไปซาวชัดแจ๋วเลยค่ะ 😁😅

10mo ago

บ้านนี้หมอนัดซาวด์อีกทีตอน10wหวังว่าน้องจะให้เจอเหมือนคุณแม่บ้านนี้นะคะ

8w5dไม่แพ้อะไรเลยมีสิวขึ้นนิดหน่อย ซาวด์2รอบแล้วน้องแอบอยู่กลัวน้องจะไม่อยู่เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการของคนท้องเลยสัดนิด

10mo ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ กังวลกลัวท้องลม

บ้านนี้ก็8วีคซาวด์ยังไม่เห็นน้องเหมือนกันคะแม่ไม่แพ้เหมือนกันเลยค่ะมีแค่เสมหะอยากอาหารกลัวท้องลมเหมือนกันค่ะ😢

10mo ago

รอลุ้นไปด้วยกันนะคะแม่❤️

ทางนี้ไม่มีแพ้เลย กินทุกอย่าง ถ้าไม่กินให้อิ่มจะมีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ มีสิวขึ้น 8 weeks

ปัสสาวะบ่อยค่ะ ถ้าปล่อยให้ท้องว่างจะพะอืดพะอม เวียนหัวบ้างค่ะ ท้องอืดบ้าง

เช้า เที่ยง ฝืนกินค่ะแม่ พอตกเย็นอ้วกออกหมดค่ะแม่ เหนื่อยเพลีย

10mo ago

บ้านนี้ไม่มีอาการเลย กลัวท้องลม

ปัสสาวะบ่อยมากกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย

ปกติคะ