มีแม่ๆบ้านไหนไม่เคยมีอาการอะไรเลยจนวันคลอดบ้างครับ

มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่เคยมีอาการท้องแข็งน้ำเดิน แต่พอมีคือคลอดวันนั้นเลยบ้าง บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย 38+2week อยากเจอลูกแล้ว😂

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ปวดท้องท้องไม่แข็งไม่เจ็บเตือน ช่วงเช้ามีแค่มูกใสนิดเดียวเย็นไปตรวจหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนเลยให้นอนดูอาการ คลอดตอน40+3ค่ะ

ให้คุณแม่เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อ ทานสับแะรดดูค่ะ จะช่วยเร่งคลอด