ยาโฟลิค

มีแม่ๆคนไหน​ ไม่ค่อยได้ทานยาโฟลิคหรือทานไม่ได้บ้างค่ะ​ ลูกออกมาครบสมบูรณ์​แข็งเเรงดีมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานไม่ได้ควรบอกหมอ เพื่อเปลี่ยนตัวยา หากไม่ทานอาจส่งผลให้พิการ หรืออวัยวะไม่ครบ และสมองพัฒนาช้า รวมๆคืออาจไม่โตตามวัยค่ะ