มีอาการแบบนี้ไหมคะ

มีแม่ๆคนไหน ได้กินยาพวกนี้แล้วมีอาการอะไรไหมคะ #ส่วนตัวกินแล้วมีอาการวินเวียนแล้วก็อ้วกบางครั้งค่ะ#ท้องแรกคะ

มีอาการแบบนี้ไหมคะ
4 ตอบกลับ

ตั้งแต่เราตั้งครรภ์มาท้องนี้ท้อง 3 แล้ว ไม่เคยมีอาการอะไรเลยค่ะตอนที่กินยา แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เผื่อคุณหมอจะเปลี่ยนยาให้

1-3 เดือนเราทานโฟลิค 4 เดือนเป็นต้นไปทางแคลเซียม กับวิตามินรวม ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ทานได้ปกติ

บ้านนี้กิน obimin แล้วอาเจียนค่ะ หมอเลยให้กิน nataral -ez แทนค่ะ

ของเราทานตัวสีเหลือง เเคลเซียม โฟลิค ค่ะ 2 ตัว