มีใครเบื่ออาหารไหมคะ

มีแม่ๆคนไหน ใกล้คลอดแล้วเบื่ออาหารแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ ตอนนี้35+2 วีคแล้ว เบื่ออาหารมากค่ะ อยากกินแต่ผลไม้ น้ำหวานๆ ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร พยายามฝืนกินก็แล้ว แต่ยิ่งฝืนยิ่งจะอาเจียนตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรงข้ามเร้นคะ ยังอยากกินวันละหลายอย่าง

4y ago

บ้านนี้ว่ามันไม่ค่อยดีคะ แน่นไปหมดแร้ว555