เตรียมแล้วจ้า

มีแม่ๆคนไหน เตรียมแล้วบ้างค่ะ เดือน กุมภาพันธ์จ้า ตอนนี้35+6 wแล้วค่ะ

เตรียมแล้วจ้า
26 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด26กุมภา 33w+4w เตรียมบ้างแล้วแต่ยังขาดอีกเยอะแต่ยังไม่ซื้อพอดีพี่สาวของแฟนเห่อหลานจะซื้อให้เอง😅

บ้านนี้33+5w เตรียมหมดแล้วค่ะ แต่พร้อมหิ้วแล้ว เหลือแต่ของใช้ยังไม่ครบเท่าไรค่ะ

บ้านนี้33+4wแล้วค่ะ กำลังเริมเตรียมของยังขาดอีกเยอะเลย กำหนด26กุมภา ตื่นเต้นมาก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ซื้อไว้บางส่วน ยังไม่ทันซักเลยค่ะ🎈🎈🎈🎉🎉😁

บ้านนี้เตรียมตอน 5-6เดือนค่ะ ตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วก็ยังไม่ครบเลย 🤣

เตรียมตั้งแต่ 5 เดือน รู้เพศ 36+1 ครบหมดแล้วค่าา ลูกสาว กำหนด 8 ก.พ.💗

บ้านนี้8 เมษายน เริ่มเตรียมแล้วคะ แต่ยังขาดอีกหลายอย่าง☺️

3y ago

บ้านนี้7เมษายังขาดหลายอย่างเลย😅😅

บ้านนี้ 35w แล้วค่า เตรียมไว้หมดแล้วพร้อมมากๆ

18 ก.พ. เตรียมแล้วค่ะ ยังไม่ได้แพ็คลงกระเป๋า

เตรียมแล้วเหมือนกันแต่ไม่ค่อยเยอะเลยค่ะ