ปวดใต้ราวนม

ปวดใต้ราวนมข้างขวาแล้วก็ปวดหลังข้างขวา​ มีแม่ๆคนไหน​เป็น​แบบนี้มั้ยคะ​ ตอนนี้35+5​ แล้วค่ะ​ เวลานอนตะแคงขวา​กับเวลานั่งจะปวดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า. เดี๋ยวก็หาย บ้านนี้ปวดทั้งซ้ายขวาเลยพอน้องกลับหัวเลื่อนต่ำลงก็หายจ้า

ปกติค่ะ น้องตัวโตขึ้น