17วีคโดนมดกัดนิดเดียว ตอนนี้ลามทั้งตัวเลยค่ะ. ไปหาหมอได้ฉีดแก้แพ้1เข็ม ได้ยาแก้แพ้ กับคาลามาย

มีแม่ๆคนไหน เคยแพ้หนักแบบนี้ไหมคะ

17วีคโดนมดกัดนิดเดียว ตอนนี้ลามทั้งตัวเลยค่ะ. ไปหาหมอได้ฉีดแก้แพ้1เข็ม ได้ยาแก้แพ้ กับคาลามาย
5 ตอบกลับ

เป็นค่ะจากที่ไม่เคยเป็นมาก่อน