แม่ๆคนไหนเคยย้ายสิทธิ รพ.บ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไหน เคยย้าย สิทธิ รพ.ที่จะคลอดไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเคยย้ายแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะต้องเตรียมอะไรบ้างในการย้ายสิทธิ รพ. คะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์อะไรคะแม่ ถ้าแค่ย้ายที่ฝาก ก็เตรียมเอกสารที่มีจากที่ฝากเก่า ไปนยื่นฝากที่ใหม่ได้เลยค่ะ

2y ago

มีคนรุ้จักในตัวจังหวัดไหมคะ ถ้ามีย้ายสิทธิ์การรักษาไปลงบ้านคนรู้จักเลยคะ