แม่ตัวไม่สูงมาก คลอดธรรมชาติ

มีแม่ๆคนไหน ที่สูง ไม่เกิน 155 คลอดเองไมคะ บ้านนี้คุณหมอบอกโอกาสจะคลอดเองยาก น่าจะต้องผ่าคลอด แต่คุณแม่อยากคลอดเอง

20 ตอบกลับ

สูงเท่ากันคะ คนแรกแม่คลอดเอง น้องน้ำหนักแค่2678 กรัมคลอดได้ง่าย แต่คนที่2 คลอดเองไม่ได้คะ น้องตัวโต 3378กรัมคะ หมอจึงไม่แนะนำให้คลอดเองอันตรายคะ เสี่ยงติดอุ้มเชิงกรานคะจึงตัองผ่าคลอดคะ ตอนนี้จะครบ1เด่อยละคะ

บ้านนี้สูง154คะน้ำหนักก็43เองลูกคนเเรกคลอดเองค่ะคน2ก็ว่าจะคลอดเอง เเต่ละคนไม่เหมือนกันคะลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะคุณหมออาจจะกลัวมีภาวะอย่างอื่นถึงได้บอกคุณเเม่เเบบนั้นคะ

9mo ago

หมอบอกทุกอย่างปกติดี แต่คิดว่าแม่ตัวเล้กน่าจะคลอดเองไม่ได้

แม่บ้านนี้35+2วีค สูง150หนัก40 มีลูกชาย3คน คลอดเองหมดเลยทั้ง3คนค่ะ แต่คนแรกทรมานหน่อย คนแรก3,700 คนที่2 2,990 คนที่3 2,950 ตอนนี้ท้องลูกสาวคนที่4ค่ะ

บ้านนี้155ค่ะ ท้องแรก นน.ก่อนมีน้อง55 วันคลอด71เลยค่ะ ขึ้นมาเยอะมาก ตอนนี้ท้อง4แล้วค่ะ คลอดเองทุกคนค่ะและคลอดง่ายทุกคนเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ 151 คลอดเอง 2 คน แต่น้องตัวเล็กน้ำหนักน้อย แต่คนที่3 รู้สึกปวดกระดูกเชิงกรานสุดๆ ขยับไปทางไหนก็ปวดทุกทาง

บ้านนี้แม่สูงแค่145เองค่ะแม่ คลอดธรรมชาติค่ะ (ลูกคนแรกออก3060) ตอนนี้ในท้องคนสอง37+1 หมอก็กำหนดคลอดเองเช่นกันค่ะ😊

บ้านนี้แม่ 153 น้ำหนัก 52 ตอนคลอด คลอดธรรมชาติได้นะคะ แต่แม่ทนเจ็บไม่ไหวเลยขอหมอผ่าตอนปากมดลูกเปิด 6 ซม.ค่ะแม่ 😅

บ้านนี้แม่สูง 153 ค่ะ คลอดเองมาสองท้องแล้ว ท้องแรกลูกหนัก 2.6โล ท้องสองลูกหนัก 3.8 โล คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้แม่สูง155 ค่ะ คนแรกคลอดเอง ตอนนี้ท้อง2ก้ว่าจะคลอดเองจะน้องยังเงียบ อีก3วันครบกำหนดค่ะ

บ้านนี้สูง 165 อยากคลอดเองแต่กระดูกเชิงกรานแคบ น้องตัวใหญ่เกิน 2500 กรัม คุณหมอแนะนำให้ผ่าค่ะ