แม่ตัวไม่สูงมาก คลอดธรรมชาติ

มีแม่ๆคนไหน ที่สูง ไม่เกิน 155 คลอดเองไมคะ บ้านนี้คุณหมอบอกโอกาสจะคลอดเองยาก น่าจะต้องผ่าคลอด แต่คุณแม่อยากคลอดเอง

20 ตอบกลับ

บ้านนี้สูง159 น้ำหนักก่อนท้อง 43 อยากคลอดเองแต่หมอบอกว่าโอกาสคลอดเองมีน้อยมาก😂

155เหมือนกันค่ะ ท้องโตมากๆ อยากคลอดเอง ถ้าไม่ได้คงต้องตามเวรตามกกรรมเลยจ้า😂

เเม่บ้านนี้ตัวเลกมากค่ะน้ำหนักลุกรวมแม่49เองสุง155คลอดธรรมชาติลุกออกมา นน.2890

บ้านนี้สูง152 (น้องคลอด3464) หมอประเมินว่าคลอดเองได้แต่แม่เกือบตุยเลยค่ะ

ปกติ155 ต้องผ่าค่ะ เพราะสภาพร่างกายไม่ไหวต่อการคลอดธรรมชาติค่ะแม่

ถ้าน้องตัวใหญ่คุณหมอจะให้ผ่าค่ะ เพราะกระดูกเชิงกรานเล็ก

บ้านนี้สูง 153 คุณหมอให้เลือกนะคะว่าจะคลอดเองหรือผ่า

บ้านนี้ก็สูงแค่152เองค่ะ คิดใว้ว่าจะคลอดเองค่ะ

บ้านนี้สูง155 คลอดเองค่ะ น้องแข็งแรง

บ้านนี้สูง 153 คิดไว้ว่าจะคลอดเองค่ะ