ขออนุญาตถามจ้า

มีแม่ๆคนไหน ทานตัวนี้ไหมคะ? มันปลอดภัยไหม ดีไหม สามารถกินได้จริงๆใช่ไหมคะ ขอรีวิวหน่อยนะคะ ถ้ากินตอน21วีคทันไหม ??

ขออนุญาตถามจ้า
6 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เลือกแบบออแกรนิกปลอดภัยแม่

ทานได้คะ แม่บ้านนี้ก็ทานเหมือนกันคะ

กินยันคลอดค่ะ คลอดแล้วก็กินต่อ 😂

เราก็กินตัวนี้ นน ลูกเยอะดีค่ะ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ

ทานอยู่ค่ะ