ขออนุญาตถามจ้า

มีแม่ๆคนไหน ไปคลอด ตอนแค่เพราะมีอาการ ปวดท้องเหมือนมีประจำเดือนบ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์38+4 มีอาการปวดท้องเหมือนมีประจำเดือน ปวดถี่ ตั้งแต่เมื่อคืน แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.คลอดแล้วนะคะ 39w.พอดี

ขออนุญาตถามจ้า
6 ตอบกลับ

ของเราวันแรกปวดท้อง ท้องแข็งแต่ไม่สม่ำเสมอเลยนอนดูอาการไปก่อน จนเข้าวันที่2เริ่มปวดท้องมากขึ้น ท้องแข็งถี่ขึ้นแต่ยังทนไหว เพราะยังไม่มีน้ำเดิน หรือมูกเลือด จนผ่านไปวันที่3ก็ยังปวดท้องอยู่ แต่ท้องแข็งถี่กว่าเดิมเป็นทุก5-10นาที แต่ก็ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด เราตัดสินใจไปรพ.วันนั้นเลยค่ะ เพราะมันปวดท้อง ท้องแข็งผิดปกติ สรุปไปถึงปากมดลูกเปิด1.2เซน ได้แอดมิทคลอดวันนั้นเลยค่ะแม่

11mo ago

มันจะแข็งไปทั่วทั้งท้องเป็นก้อนเหมือนลูกแตงโมค่ะแม่ ถ้ายิ่งใกล้คลอดจะแข็งถี่ขึ้นทุก10-5นาที นอนก็ไม่หายค่ะ

ทางนี้38+4 เหมือนกัน มีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ปวดอุ้มเชิงกราน ปวดจิ้ดร้าวลงขา เวลาเดินก็ปวดเหมือนฟิวเป็นประจำเดือน

11mo ago

ใช่ค่ะ สู้ๆนะคะ แม่

อาการตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เป็นไม่นานก็หายค่ะ เจ็บเตือน

11mo ago

ตอนนี้ มีอาการปวดๆ หายๆ แต่ยังไม่มีน้ำเดิน หรือมีมูกเลือดเหมือนเดิมค่ะแม่

บ้านนี้ไปด้วยอาการปวดท้องค่ะปวดตั้งเเต่ตอนเที่ยงจนถึง01:18ได้คลอดน้องเลย

11mo ago

บ้านนี้ น้องยังไม่อยากออกมาเลยค่ะแม่

ใกลัคลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

11mo ago

ขอบคุณค่ะ ณ วันนี้ น้องก็ยังไม่ออกมาเลยค่ะ