ท้องได้4เดือนแล้ว

มีแม่ๆคนไหน ซื้อของใช้เด็กแล้วบ้างค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้ว พึงเริ่มซื้อค่ะ แต่ผู้ใหญ่เค้าบอกยังซื้อไม่ได้ต้องรอครบ7-8เดือนถึงจะซื้อได้

4 ตอบกลับ

ซื้อสีแบบกลางๆไว้ค่ะ นี่เห่อมากเลยซื้อตั้งแต่2เดือน55555 ซื้อได้ทุกอย่างเลยนะคะ แต่บางบ้านถือ ไม่ให้ซื้อที่นอนไว้

ถ้าคุณแม่ทราบเพศแล้วก็เริ่มทะยอยซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ

เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

ท้อง6เดือนกว่า ชื่อครบทุกอย่างแล้วคะ