ท้องกี่เดือนคร่า ถึงรู้ว่าเป็นผุ้หญิงหรือผู้ชาย ตอนนี้ ท้องได้4เดือนแล้ว

5 ตอบกลับ

ตรวจนีฟตอน 13 วีค ผลออกมาเป็นผู้หญิงค่ะ ไปซาวด์ตอน 17 วีค เห็นเลยว่าเป็นผู้หญิงตามผลนีฟ

9mo ago

น่าจะได้นะคะแม่ แต่ว่าต้องดูว่าน้องให้ความร่วมมือมั้ย ถ้าเค้าหนีบขาก็จะไม่เห็นอ่าค่ะ

ตอนนี้ก็ได้เเล้วนะคะเเม่ ลองไปซาวด์ดู

4-5 เดือนค่ะ ปกติ 5 เดือนรู้เพศค่ะ

5เดือนของเค้าดูเพศได้แล้วว

เราดูตอน 16w เห็นเลยค่ะ