4w+6d ยังไม่เจอตัวอ่อน

มีแม่ๆคนไหน ซาวด์ตอนครรภ์อ่อนๆเท่านี้แล้วเห็นถุงตั้งครรภ์แล้วบ้างคะ จากท้องแรกแท้งไปตอน8วีค ตอนนี้ท้อง2 ได้4w6d หมอนัดอีก2อาทิตย์ ถ้ายังไม่เจอสันนิฐานได้ว่าท้องลม แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ รู้สึกกังวลมาก ขอบคุณค่ะ

4w+6d ยังไม่เจอตัวอ่อน
1 ตอบกลับ

แฟนเราตื่นเต้นรีบพาไปฝากครรภ์คะ อายุครรภ์เท่าไรตอนนั้นไม่ทราบ ซาวไม่เจออะไรเลย กลับบ้านมาจิตตกมากคะ หมอนัดอีก2อาทิตย์ เจอถุงครรภ์ 6w2d ค่ะ ตอนแรกที่ไม่เจออะไรเลยก็น่าจะอายุครรภ์4w2d คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้พยายามทำใจสบายๆ ลุ้นๆอีก2อาทิตย์ค่ะ