อัลตราซาวด์ 4 มิติ

มีแม่ๆคนไหน ซาวด์ 4 มิติบ้างไหมค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่กัน ถ้าน้องอยู่ท่าตามภาพที่โพส จะเห็นหน้าน้องไหมค่ะ 32 วีคค่ะ อยากเห็นหน้าลูก แต่หันตูดให้อย่างเดียวเลยค่ะ ?

อัลตราซาวด์ 4 มิติ
63 ตอบกลับ

460บาทค่ะ ฉีดยาบาดทะยักด้วย ยาบำรุงกับแคลเซี่ยมด้วยค่ะ 27 week คลิกนิคฝากพิเศษค่ะ

5y ago

😍😍😍😍

เป็นบางที่ค่ะส่วนมากจะประมาณ1000+ขึ้นไป ถ้า4มิติเพราะจะเห็นทุกอย่าง

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😊

เราซาวเอกชน 4500 ตอน 30 w 6 d หมอบอกน้องเริ่มกับหัวลงเห็นได้ไม่เยอะค่ะ

คลีนิคหมอจำรัส สาขาโคราชค่ะ 1000 บาท ซาวด์ตอน 28+1 น้องดูดนิ้วโชว์5555

บ้านนี้ 4 มิติทุกเดือนค่ะ ครั้งละ 2,000 บาท รวมยาบำรุงด้วยนะคะ

เหมือนกันค่ะหันก้นให้แต่หมอพยามถ่ายให้ผ่านค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ 27 week ที่คลินิคสูตินารี หมอภัทรมน 2450 บาทค่ะ

บ้านนี้ประมาณ28-29 w คะ ตอนกลับหัวแล้วแบบในภาพคะ

ไม่ไม่เคยซาว4มิติคะ แต่ก็อยากลองซาวเหมือนกันคะ

4 มิติ 800 บาทค่ะ ใช้สิทธิบัตรทองโรงบาลรัฐค่ะ

5y ago

ต้องลองถามโรงพยาบาลดูค่ะ