ปวดเอว

36 วีคแล้ว แม่ๆมีอาการยังไงบ้างบ้านนี้ปวดเอวหนักมาก นัดผ่าคลอด12 กันยานี้แล้ว ตื่นเต้นจัง?

2 ตอบกลับ

36เหมือนกันค้ะปวดเอวมากฉี่ก็บ่อยจะนอนก็ยากพลิกตัวก็ลำบาก

5y ago

อดทนอย่างเดียวจ้าแม่เดี๋ยวน้องก็ออกมาแหล่ะ

มีอาการปวดเอวแล้วก็ปัสวะบ่อยขึ้นค้ะ

5y ago

ใกล้จะได้เจอแล้ว ตื่นเต้นมากกก