หาที่คลอดยังไม่ได้เลยค่ะ รพ.รามา ราชวิถี ก็ไม่รับคลอด ถ้าไม่ฝากครรภ์ตั้งแต่แรก

มีแม่ๆคนไหน คลอดรพ.ตำรวจบ้างค่ะ อยากทราบว่าค่าคลอดอยู่ที่เท่าไหร่ ตอนนี้ ทาง รพ .ยังรับทำคลอดไหมค่ะ ท้องได้ 8 เดือน หา รพ.รัฐ ที่ กทม คลอด อยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปช่วยหาดูมานะคะ แต่อาจจะต้อวโทรสอบถามอีกที ราคาโรงพยาบาลกลางกับโรงพยาบาลตำรวจใกล้เคียงกันค่ะ