กทม. ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ รพ.รัฐ

ขอคำแนะนำค่ะแม่ๆ กทม. ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ รพ.รัฐ เราอยู่แถว จตุจักร ตอนนี้5วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้จะฝากที่ไหน😅

3 ตอบกลับ

เราฝากที่ราชวิถีค่ะ ครั้งแรกได้เจาะเลือด กับเก็บฉี่ ครั้งที่2 ฟังผลเลือดและตรวจครรภ์ ใครจะฝากที่ราชวิถี แนะนำให้ไปก่อน 08:00น. นะคะ เหมือนเขาจำกัดคิวจ้า

ตามด้วยค่ะแม่ ตอนนี้6วีคแล้วยังไม่ได้ฝากครรภ์เหมือนกันค่ะ เราอยู่แถวคลองตันค่ะ

ราชวิถีไหมคะแม่เดินทางสะดวกด้วย