ท้อง 4-5 สัปดาห์ ทำฟัน ฉีดยาชาไป อันตรายไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ พอดีไม่ทราบว่าหมอจะฉีดยาชาค่ะ

มีแม่ๆคนไหน ครรภ์อ่อนๆแล้วฉีดยาชา แล้วไม่มีผลต่อน้องบ้างคะ

14 ตอบกลับ

ที่เราฝากครรภ์หมอไม่ให้ทำฟันค่ะทำได้ตอน 4 เดือนขึ้นไปค่ะ

ส่วนใหญ่หมอจะทำให้5-6เดือนนะคะแม่

บ้านนี้ถอนฟันตอน4เดือนค่ะ

ได้บอกหมอไหมคะว่าท้อง

9mo ago

แจ้งแล้วค่ะ